Chia sẻ: Chia sẻ link qua Facebook Bản in
Trường ĐH GTVT TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và kỷ niệm ngày thành lập trường.
18/05/2017 - 17:18 PM

(Vietnam Logistics Review) Sáng ngày 18.5.2017, Trường ĐH GTVT TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định,  trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và kỷ niệm ngày thành lập trường.

Tham dự buổi lễ với sự có mặt của các đại biểu khách mời:

Ts. Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Lê Duy Hiệp - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA)

TS. Nguyễn Quốc Chính - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Ông Lê Đình Dương - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại, Sở Ngoại vụ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Đắc Thanh - Phó Giám đốc Ngân hàng TM CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV, chi nhánh Sài Gòn.

Cùng sự hiện diện của các Thầy, Cô Hiệu trưởng các trường Đại học - Cao đẳng tại TP.  Hồ Chí Minh cũng như đại diện từ Trường ĐH GTVT TP. Hồ Chí Minh.

Lễ ký kết hợp tác giữa PGS.TS Nguyễn Văn Thư - Hiệu Trưởng trường ĐH GTVT TP. HCM với

Ông Lê Duy Hiệp Chủ tịch VLA

Tại buổi lễ này Trường ĐH GTVT TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại, Sở Ngoại vụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký kết hợp tác sẽ cùng phối hợp để triển khai các lớp bồi dưỡng kiến thức hàng hải, logistics và các lĩnh vực khác, kể cả các khóa đào tạo chứng chỉ quốc tế, các khóa đào tạo dài hạn phù hợp với thế mạnh đào tạo của Nhà trường và nhu cầu đào tạo của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đồng thời Nhà trường cũng rất vui mừng khi nhận được sự tài trợ về học bổng cho các bạn sinh viên của trường đến từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV, chi nhánh Sài Gòn.

Ngoài ra tại buổi lễ công bố quyết định trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và kỷ niệm ngày thành lập trường, ông Nguyễn Văn Thư – Hiệu trưởng Trường ĐH GTVT TP. Hồ Chí Minh và ông Lê Duy Hiệp - Chủ tịch Hiệp hội VLA đã ký kết hợp tác giữa 2 bên với sự chứng kiến của PGS.TS. Hồ Thị Thu Hòa - Trưởng bộ môn Logistics khoa Kinh tế vận tải, TS. Nguyễn Văn Khoảng - Chủ tịch Hội đồng Trường - Trưởng khoa Kinh tế vận tải, Ông Nguyễn Duy Minh - Tổng thư ký Hiệp hội và Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Chánh văn phòng Hiệp hội.

Nội dung hợp tác giữa VLA & Trường ĐH GTVT TP. Hồ Chí Minh bao gồm các hoạt động như:  

- Trường ĐH GTVT TP. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ về mặt nhân sự cho VLA xây dựng lại bộ khung nhân sự mới nhằm tổ chức quản lý, điều hành hoạt động Viện Nghiên cứu và Phát triển logistics thuộc VLA theo đúng pháp luật và có hiệu quả.

- VLA tham gia góp ý xây dựng chương trình đào tạo, huấn luyện cho sinh viên, học viên của trường đáp ứng nhu cầu của thực tiễn.

- VLA sẽ tạo điều kiện hỗ trợ các hoạt động hướng nghiệp, nghiên cứu khoa học, thực hành, tham quan, học tập thực tế, kiến tập, thực tập… của cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường tại các Doanh nghiệp là thành viên thuộc VLA.

- Hằng năm, hai bên phối hợp xem xét ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học từ trường vào làm việc tại các doanh nghiệp là thành viên thuộc VLA, đồng thời trường cũng cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra của sinh viên đối với các ngành đào tạo như đã công bố.

- Hai bên cũng hợp tác cùng tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng. 

Tin & Ảnh: Duy Kỳ
Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC